Trang chủ » Cách làm rau câu trái dừa bắt mắt ngon miệng

Cách làm rau câu trái dừa bắt mắt ngon miệng

(Ngày đăng: 26-05-2015 07:32:35)
icon facebook   icon google plus  
Với cách làm rau câu trái dừa, bạn cho ra những món ăn vặt ngon bên trong một trái dừa tự nhiên. Tuy nhiên với chút sáng tạo, bạn có thể cho ra một món ăn vặt ngon miệng và bắt mắt hơn hẳn khi trang trí cho món rau câu trái dừa của mình.

Chỉ với cách làm rau câu trái dừa thông thường, tuy nhiên bạn không sử dụng trái dừa nữa mà hãy dùng khuôn cho món ăn của mình. Bạn có thể sử dụng những ly nhỏ hay bát trong nhà để làm ra những khuôn rau câu trái dừa với khẩu phần ăn vừa phải cho từng người thay vì ăn cả trái sẽ rất no. Bạn cũng có thể đổ rau câu vào những khuôn làm đá để tạo ra những viên rau câu be bé, cả nhà có thể cùng dùng bằng tăm nĩa.

cách làm rau câu trái dừa

Cũng với cách làm rau câu trái dừa này, bạn có thể làm nó trở nên bắt mắt khi đổ ra các loại khuôn hình, trái tim cho người ấy, hình thú cho em nhỏ,…. Và cũng có thể mix thêm một số hương vị trái cây khác để tạo màu sắc bắt mắt.

Một chút sáng tạo trong cách làm rau câu trái dừa thông thường, bạn có thể tạo ra những khuôn trau câu đáng yêu, bắt mắt mà cũng hết sức ngon miệng cho những người thân yêu nhất vào những lúc trời nắng nóng.

Cách nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu chè trôi nước

>> Cách nấu chè thập cẩm

>> Cách nấu chè hạt sen

>> Cách nấu chè nha đam hạt sen

>> Cách nấu chè đậu xanh

>> Cách nấu chè chuối nước dừa

>> Cách nấu chè bưởi

>> Cách nấu chè bí ngô

>> Cách làm rau câu trái dừa