Nấu ăn ngon
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Món ngon
  • Cách nấu giả cầy – giải pháp bảo vệ hương vị Việt

Cách nấu giả cầy – giải pháp bảo vệ hương vị Việt

Với những cách nấu giả cầy ngày càng thông dụng, tin rằng đó sẽ là một giải pháp tốt để có thể lưu giữ hương vị đặc trưng của dân tộc ta mà không phải tổn thương thêm những người bạn động vật thân thiết nữa.

Chúng ta ai cũng biết rõ rằng tuy thịt cầy là món ăn bị nhiều người phản đối, song nó vẫn là những món ăn có hương vị đặc thù và ấn tượng của dân tộc ta, nhất là miền Bắc. Hương vị nồng nàn in đậm trong tâm thức của bao người Việt Nam từ xưa đến nay. Sự phản đối của toàn xã hội về vấn nạn giết thịt người bạn động vật bên cạnh chúng ta hằng ngày đã khiến cho món ăn này đang ngày càng mất dần đi, tuy vậy những cách nấu giả cầy hứa hẹn có thể lưu giữ được những hương vị từ xưa của dân tộc.

cách nấu giả cầy

Cách nấu giả cầy với hương thơm của mắm tôm, riềng mẻ không làm cho những người thích ăn thịt cầy thất vọng khi nó mang lại hương vị nguyên bản đến 90%, nhờ có những món ăn giả cầy mà chúng ta sẽ không phải nuối tiếc trước những hương vị làm say mê bao người con đất Việt, đặc biệt là cánh mày râu ưa chén tạc chén thù với chiến hữu.

Với cách nấu giả cầy ngày càng nhiều hơn, chúng ta có thể tin vào một tương lai thịt cầy được thay thế hoàn toàn bằng thịt heo trong những món ăn đậm đà này.