Trang chủ » Cách nấu bánh canh ghẹ bổ dưỡng cho bé

Cách nấu bánh canh ghẹ bổ dưỡng cho bé

(Ngày đăng: 08-05-2015 10:31:09)
icon facebook   icon google plus  
Bánh canh ghẹ là món ăn bổ dưỡng lại lạ miệng, sẽ cung cấp cho thiên thần của bạn những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển, thực hiện cách nấu bánh canh ghẹ cho bé để có một bữa ăn ngon cho bé.

Cách nấu bánh canh ghẹ cho bé cũng khá giống như bạn nấu bánh canh cua bình thường, tuy nhiên bạn cần xử lý ghẹ thật cẩn thận, lọc lấy thịt ghẹ và làm mềm cho bé dễ ăn tuỳ theo độ tuổi. Phần bánh canh bạn cũng nên xử lý thật tốt, sao cho bánh canh không quá dai, mềm một chút để bé dễ nhai và nuốt.

cách nấu bánh canh ghẹ

Cách nấu bánh canh ghẹ cho bé sẽ tốt nhất nếu bạn dùng nước luộc ghẹ để làm nước dùng, sử dụng thêm một số rau củ để nấu cùng để mang lại nhiều dinh dưỡng cho bé. Đây là món ăn bổ dưỡng với chất dinh dưỡng cao từ ghẹ, cung cấp các thành phần cho sự phát triển tốt của bé. Hơn nữa, một món ăn lạ miệng chắc chắn sẽ khiến bé ăn ngon hơn, nhiều hơn thay vì cơm, cháo quen thuộc hằng ngày.

Cách nấu bánh canh ghẹ khá đơn giản, quan trọng chính là sự tinh tế và cẩn thận trong khi chế biến của bạn, cân nhắc vỏ ghẹ có thể rơi trong nước dùng sẽ làm bé mắc cổ bạn nhé. Chúc bạn nấu được món ăn ngon cho cục cưng của mình.

Cách nấu các món ăn ngon cho gia đình:

>> Cách nấu món vịt nấu chao

>> Cách nấu món bò kho ngon

>> Cách nấu món sup hải sản

>> Cách nấu món lươn om hoa chuối

>> Cách nấu mì quảng

>> Cách nấu món sup gà

>> Cách làm món bò kho bánh mì

>> Cách nấu cơm gà tam kỳ

>> Cách nấu bánh canh ghẹ