Trang chủ » Đọc Truyện Trạng Quỳnh Cây Bút Thần

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Cây Bút Thần

(Ngày đăng: 29-04-2015 05:28:02)
icon facebook   icon google plus  
Đọc truyện trạng quỳnh tập 144 để biết được một ông quan vì lú lẫn mà mua và tìn rằng có cây bút thần có thể vẽ ra được đồ thật như trong truyện cây bút thần.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Cây Bút Thần

Hồi xưa, mình có nhớ từng đọc một câu chuyện cổ tích vui và hấp dẫn liên quan tới một cây bút thần có kha năng vẽ ra được nhân vật thật sự bằng cách hoàn thành tác phẩm một cách hoàn chỉnh. Đó chỉ là một câu chuyện cổ thích vui mang lại sự thoã mãn cho những điều mong ước hàng ngày của ngươi dân hay chỉ là câu chuyện kể cho trẻ con mơ mộng và chìm vào những giấc ngủ đẹp. Nhưng khi bạn Đọc truyện trạng quỳnh tập 144 này bán sẽ biết thêm một cây bút thần liên qua tới vấn đề đó một cách bá đạo cũng không kém gì bút thần trong câu chuyện thách sanh kia.

Đọc truyện trạng quỳnh tập này xong, bạn sẽ thấy một ông quan ngu ngốc vì tin vào mình đã  mau được một cây bút thần kì mà khiến dân làng gặp biết bao nhiêu là rắc rối. Để xem quỳnh nhà ta sử dụng kế sách gì mà làm cho một ông hú hộ và một ông quan lại điêu đứng vì cái tính ngang ngược của mình.