Trang chủ » Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông kiểu gì?

Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông kiểu gì?

(Ngày đăng: 11-05-2015 04:14:59)
icon facebook   icon google plus  
Nhóc em học tiểu học bảo chỉ nó vẽ tranh đề tài an toàn giao thông, mình thật sự cảm thấy bối rối bởi không biết vẽ kiểu gì khi mà trong suy nghĩ của mình bây giờ không còn khái niệm an toàn giao thông nữa rồi.

Ngày còn bé, vẽ tranh đề tài an toàn giao thông dễ dàng làm sao khi mà có thể tưởng tượng ra một con đường trong mơ với những hàng xe cộ nghiêm túc, không khí trong lành với những chú cảnh sát giao thông làm tốt nhiệm vụ của mình. Nhưng giờ lớn rồi, khi mà hằng ngày phải tiếp xúc với những sự hỗn loạn ngoài đường, mình thật sự có một ác cảm với giao thông nước nhà.

vẽ tranh đề tài an toàn giao thông

Không biết phải nên chỉ bọn nhỏ vẽ tranh đề tài an toàn giao thông kiểu gì khi mà khái niệm này được thực hiện quá kém, tai nạn giao thông xảy ra quá nhiều bởi ý thức của người tham gia tệ hại, trong khi đó những người có nhiệm vụ thì làm không tốt những thứ nên làm, chưa kể đến những chính sách không đến nơi của nhà nước cũng góp phần vào việc này.

Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông thật sự chỉ có thể vẽ bằng tưởng tượng, dù là chúng ta hay những đứa trẻ cũng không thể nào tìm thấy một hình ảnh an toàn giao thông đúng nghĩa nào trên đường phố hiện nay.