Trang chủ » Tải game đào vàng miễn phí

Tải game đào vàng miễn phí

(Ngày đăng: 09-10-2014 04:52:40)
icon facebook   icon google plus  
Game Đào vàng là một trong những game kinh điển, ra đời từ rất lâu nhưng sức hấp dẫn của game này ko hề thay đổi. Nếu trước kia bạn chỉ chơi được Đào Vàng trên PC thì giờ đây đã có phiên bản cho Mobile. Tải game đào vàng miễn phí cho Mobile tại Taidaovang.com

Tải game đào vàng về điện thoại chơi để cùng đóng vai người thợ mỏ đào vàng, đào kim cương nhẹ với giá trị cao, nhưng hay căn để đào chính xác nhất nhé không chẳng may đào phải cục đá nặng nề. Game đào vàng hỗ trợ đa dạng các dòng máy điện thoại như Nokia s40, s60, Samsung, LG.
tai dao vang, dao vang, game dao vang

Tải game đào vàng miễn phí

Với trò chơi đào vàng bạn sẽ trải nghiệm sự độc đáo và thú vị qua từng cảnh chơi. Đây cũng là game được ưa chuộng nhất hiện nay.Bạn sẽ là một tay săn vàng sừng sỏ sẽ thực hiện nhiệm vụ khai thác, đào vàng tại khu mỏ vàng lớn ở Alaska. Một cửa trong Tai Game Dao Vang là một thử thách dành cho bạn về thời gian và số vàng kiếm được. Hãy khai thác càng nhiều càng tốt. Qua mỗi cửa, bạn sẽ giàu lên nhanh chóng. Nhớ đầu tư để mua dụng cụ xịn về để đào được nhiều hơn bạn nhé.

Hãy Tải game đào vàng về chơi trên mobile để tận hưởng cảm giác chinh phục đỉnh cao. Tải game đào vàng được đánh giá là trò chơi hay và nhiều bổ ích.

Đào vàng là trò chơi đã rất quen thuộc trên máy tính. Hiện nay cũng đã có rất nhiều phiên bản đào vàng cho điện thoại được ra mắt nhưng nếu chỉ chơi đi chơi lại như vậy rất dễ gây nhàm chán. Chính vì vậy các nhà phát triển game đã cho ra mắt game đào vàng đôi dành cho 2 người cực thú vị.

Khi chơi đào vàng đôi, 2 người chơi phải thật khéo léo phối hợp nhịp nhàng với nhau để cùng 1 lúc điều khiển 2 thợ đào vàng gắp những thỏi vàng khác nhau ở dưới lòng đất, sự kết hợp này sẽ giúp ghi được nhiều điểm hơn vì lượng vàng kéo lên sẽ tăng gấp đôi so với bình thường . Nếu muốn tự trải nghiệm đào vàng kiểu mới này thì bạn vẫn có thể chơi 1 mình.

Tải game đào vàng đôi cho điện thoại - 14768

Hãy tai game dao vang kieu uc mien phi về máy, ngắm thật kỹ và chính xác mục tiêu phù hợp để kéo được nhiều vàng nhất trong thời gian nhất định, số vàng đó sẽ được quy đổi ra tiền, bạn phải đạt được số tiền theo yêu cầu của mỗi bàn đó để có thể chơi tiếp. Thật cẩn thận nếu không bạn sẽ kéo phải những viên đá, chúng vừa to vừa nặng điểm số thì không được bao nhiêu mà mất rất nhiều thời gian.

Tải game đào vàng đôi cho điện thoại - 14769

Càng về sau thì càng có nhiều chướng ngại vật dưới lòng đất nhưng lại có rất nhiều kim cương, chúng rất nhẹ nên không hề tốn sức mà giá trị lại cực cao, đừng bỏ qua những cơ hội ghi điểm tuyệt vời này nhé. Dưới lòng đất còn có những chiếc túi bí ẩn chúng sẽ gây cho bạn một điều bất ngờ có thể là một vật phẩm hữu ích nào đó, sức mạnh hay điểm số.

Kết thúc mỗi cấp độ, bạn hãy ghé cửa hàng và chọn mua những vật phẩm thích hợp nhé. Thuốc tăng lực sẽ làm bạn trở nên khỏe mạnh hơn và có tác dụng trong một cấp độ hay thuốc nổ sẽ giúp bạn phá hủy những vật bạn không muốn kéo lên, hay lọ nước đánh bóng kim cương để nó trở nên giá trị hơn.